Top 5 ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất

Quản lý tài chính là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Chỉ cần tính sai một bước, không có giải pháp xử lý tốt thì có thể rơi vào nguy cơ bị thâm hụt rất là cao. Chính vì thế hiện nay đã xuất hiện những ứng dụng giúp bạn giải quyết ổn thỏa rất đơn giản vấn đề này.

Dưới đây là 5 app quản lý tài chính cá nhân hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

>>> Xem thêm: “Nguyên tắc quản lý tài chính 6 lọ”

1. PocketGuard

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân đầu tiên phải nhắc tới đó chính là PocketGuard. Nó không chỉ giúp chúng ta kiểm soát dòng tiền,  số dư tài khoản, mà còn các khoản chi tiêu nhỏ nhặt hàng ngày.

Nó có lịch sử lưu lại việc chi tiêu của hàng tháng, giúp chúng ta so sánh được, thấy được mình có đang bội chi hay không. Kèm theo đó là muôn vàn những ích lợi khác như: thông báo đáo hạn thẻ tín dụng, thời hạn chi trả các chi phí hay trả lương cho nhân viên

2. HomeBudget

Bạn là người kiểm soát tài chính kém, thì nền tảng ứng dụng HomeBudget là một sự lựa chọn không tồi. App có riêng từng mục thiết kế dành riêng cho các khoản khác nhau, sau đó tổng hợp vào một sơ đồ chung giúp bạn thấy được biến động các khoản thu chi của mình. HomeBudget cũng có khả năng bảo mật khá tốt với những mật khẩu riêng khi bạn truy cập vào dữ liệu.

3. Money Lover

Bạn chỉ tốn vài phút để ghi lại chi tiêu của mình và sau đó hãy để Money Lover làm nhiệm vụ của nó. Nền tảng này sẽ tự động tạo cho bạn một biểu đồ cực kì chi tiết và dễ nhớ, cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về các khoản thu chi của bản thân. Và bạn không cần phải đặt câu hỏi “Tiền về nơi đâu nữa”

Nền tảng ứng dụng này còn cho phép bạn đăng nhập nhiều thiết bị cùng một lúc nhưng vẫn với hệ thống bảo mật chặt chẽ. Hay cũng có thể giúp bạn chuyển đổi ngoại tệ khi có nhu cầu ra nước ngoài.

 

4. Fast Budget – Expense Manager

Fast Budget với các tính năng vượt trội góp phần giúp người dùng kiểm tra thu nhập và quản lý chi tiêu một cách dễ dàng, nhanh chóng. Công cụ đi kèm với rất nhiều tính năng khác nhau với mục đích cải thiện việc quản lý chi tiêu. Không chỉ vậy, bạn còn có thể hoạch định ngân sách cho cả một năm, cho một tháng hay chỉ là tuần kế tiếp đều được.

5. My Expenses

Ứng dụng này khá dễ sử dụng và hỗ trợ quản lý các khoản tiền tùy chọn, thậm chí nếu muốn người dùng có thể tạo tới 5 tài khoản khác nhau để quản lý tài chính của mình một cách hiệu quả nhất. My Expenses cũng sẽ tổng hợp các số liệu và giúp người dùng cân bằng các hoạt động chi tiêu cho mình nữa.

>>> Chuyên gia tài chính cá nhân – Nguyễn Tài Tuệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *