Top 03 cuốn sách tinh hoa về quản lý tài chính

Danh sách chọn lọc 03 cuốn sách tinh hoa về quản lý tài chính giúp bạn trang bị cho mình tư duy về tài chính để kiếm tiền thông minh – giữ tiền hiệu quả – nhân tiền an toàn.

Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki

Đây là bộ sách kinh điển về tài chính, mà đã kinh điển thì không thể không đọc. Cuốn sách dành cho những ai luôn muốn hướng tới một cuộc sống đầy đủ về mặt tài chính và muốn có được thành công. Đây là một trong những tác phẩm cực kỳ thành công và luôn nằm trong top sách bán chạy nhất mọi thời đại.

>>> Chuyên gia tài chính Nguyễn Tài Tuệ 

Trí Tuệ Tài Chính Sách quản lý tài chính

Đây là quyển sách ưa thích của những nhà quản lý. Quyển sách hay về quản lý tài chính này sẽ cung cấp những thông tin cập nhật nhất cùng các kiến thức cơ bản về tài chính, từ đó dạy cho nhà quản lý biết cách sử dụng những dữ liệu tài chính để điều hành doanh nghiệp của mình. Dễ đọc, dễ hiểu, và chứa đầy những câu chuyện thú vị về các công ty trong thực tế, cuốn sách sẽ trao cho những nhà quản lý phi tài chính sự tự tin để hiểu được những bí ẩn nằm phía sau những con số và giúp họ đưa hoạt động hàng ngày lên một tầm cao mới.

Vì sao bạn chưa giàu – Sách quản lý tài chính

Kiếm tiền và làm giàu là ước mơ và khát vọng của hầu hết mọi người, thế nhưng, nếu nói đến chuyện bắt tay vào làm giàu, đa phần đều nghĩ mình không đủ tài năng, điều kiện hay cơ hội…và cho rằng cuộc sống giàu có là thứ không bao giờ đạt tới nổi. Tuy nhiên, suy nghĩ ấy hoàn toàn sai lầm.

Câu trả lời cho câu hỏi vì sao bạn chưa giàu đều nằm trong quyển sách này, với những nguyên tắc giúp thay đổi tư duy về việc làm giàu, loại bỏ những thói quen làm cản trở việc giàu, và giúp bạn có những hành động thiết thực để làm giàu. Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc này, chắc chắn bạn sẽ giàu có hoặc chí ít cuộc sống của bạn cũng thay đổi hoàn toàn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *