Kinh nghiệm tuyển dụng tư vấn bảo hiểm

Kinh nghiệm tuyển dụng để có thể xây dựng hệ thống đại lý bán bảo hiểm thu hút hơn, bền vững hơn?

Hãy cho ứng viên của bạn thấy cơ hội và tiềm năng phát triển của nghề, chắc chắn họ sẽ rất hào hứng với 4 lợi ích sau mà công việc này mang lại/

  1. CƠ HỘI SÁNG TẠO

Kinh doanh là sáng tạo, nghề đại lý không dành cho những người đi theo lối mòn. Bởi vậy, mỗi cuộc hẹn tư vấn và gặp gỡ các khách hàng khác nhau người tư vấn sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo đặc biệt cho công việc của mình. Sức sáng tạo là không giới hạn và thu nhập của công việc này cũng vậy. Khi bạn nỗ lực càng nhiều, phần thưởng dành cho càng trở nên ý nghĩa.

  1. CƠ HỘI GIA TĂNG THU NHẬP

Nhiều năm nay bạn đã để cho người khác quyết định mức thu nhập của mình, phải không? Công việc nào cho bạn sự chủ động quyết định cuộc sống và thu nhập của mình? – Nghề đại lý bảo hiểm. Đây là một cơ hội nghề nghiệp mà thu nhập 1 năm của nghề này bằng 5 năm thu nhập của những nghề khác. Mức thu nhập thường kèm theo thời gian làm việc bị gò bó. Với nghề đại lý, bạn có thể làm việc 250 ngày/năm mà thu nhập vẫn không giới hạn.

  1. CƠ HỘI HỌC HỎI

Nghề tư vấn BHNT đem đến cho mọi người cơ hội được đào tạo, học tập kiến thức thường xuyên, tối thiểu 24 giờ/quý (theo quy định của chính phủ).

Lời khuyên từ các chuyên gia giáo dục: “Bạn cần tham dự ít nhất 1 hội thảo trong 6 tháng để đảm bảo được nâng cao nghề nghiệp”. Với BHNT, điều này được nhân gấp đôi.

Tham gia nghề đại lý BHNT như ghi danh vào một trường đại học về cuộc sống, ở đó bảo đảm cho bạn sự học tập không ngừng từ các chương trình đào tạo kiến thức đến trao đổi kinh nghiệm. . Điều này đảm bảo đại lý luôn có được kiến thức đầy đủ và vững vàng trước mỗi cuộc tư vấn cho khách hàng

  1. CƠ HỘI XÂY DỰNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CHO XÃ HỘI

Sản phẩm mà bạn tư vấn chắc chắn sẽ chắp cánh ước mơ và nuôi dưỡng tương lai cho nhiều gia đình khách hàng. Bạn có tự hào khi tư vấn những sản phẩm như vậy không?

Một trong những công việc mang lại bình ổn cho xã hội, bình yên cho gia đình, chính là nghề đại lý bảo hiểm

Nếu bạn là bác sĩ, bạn cứu được một mạng sống. Nếu bạn là đại lý, bạn cứu được một gia đình.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *