Các Chương Trình Đào Tạo

Những chương trình đào tạo về tài chính cá nhân, khởi nghiệp kinh doanh được đón nhận và mang lại kết quả tuyệt vời cho nhiều học viên đã tham gia, bạn có phải là người tiếp theo?

28 Ngày Thấu Hiểu Lòng Biết Ơn

Chương trình 28 Ngày Thấu Hiểu Lòng Biết Ơn Từ 5h00-6h00 giúp bạn thấu hiểu về tình yêu thương và lòng biết ơn, cũng như thực hành những thói quen giúp bạn kiến tạo cuộc sống đủ đầy cả bên trong lẫn bên ngoài.

Thiết Kế Bản Quy Hoạch Cuộc Đời.

Một căn nhà trước khi xây cần có bản thiết kế, một khu đô thị cũng có bản quy hoạch. Vậy nhưng rất nhiều người lại không có cho mình bản đồ quy hoạch cuộc đời của chính bản thân mình. 

5 Ngày Làm Chủ Tư Duy Tài Chính - Kiến Tạo Thịnh Vượng.

Chương trình đào tạo trực tiếp qua Zoom được cấu trúc thành 5 buổi giúp bạn  làm chủ được những tư duy để kiến tạo cuộc sống thịnh vượng thông qua việc biết cách để KIẾM TIỀN THÔNG MINH – GIỮ TIỀN HIỆU QUẢ – NHÂN TIỀN AN TOÀN. Ở đó bạn tìm ra cho mình câu trả lời tại sao lại cần phải quản lý tài chính cá nhân, làm thế nào để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả và làm thế nào để đầu tư tiền thông minh an toàn như cách những người giàu đang làm.

UFA - Để Trở Thành Tư Vấn Bảo Hiểm Thành Công

Nếu bạn đã lựa chọn bảo hiểm để khởi nghiệp kinh doanh và mong muốn thành công với nghề vô cùng nhân văn nhưng cũng đầy thử thách này thì hãy đến với chương trình Ultimate Financial Advisor. Bên cạnh việc được trang bị các tư duy đúng đắn để trở thành một tư vấn bảo hiểm thành công bạn sẽ được cung cấp các quy trình đơn giản mà hiệu quả từ việc tiếp cận khách hàng tiềm năng cho đến kỹ năng khơi gợi nhu cầu và cung cấp các gói giải pháp bảo hiểm phù hợp với khách hàng…

Xây Dựng Hệ Thống Marketing & Sale Bảo Hiểm

Chương trình đào tạo chuyên sâu bậc nhất ở Việt Nam về hệ thống phễu marketing và bán bảo hiểm tự động. Nó đưa cho bạn cách thức tiếp cận và tư vấn bảo hiểm hoàn toàn khác biệt bất kể bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh này. Nó là lợi thế lớn nhất mà bạn có thể giúp bạn tạo ra sự đột phá trong ngành kinh doanh bảo hiểm nhân thọ.