Cơ hội kinh doanh: Ngồi nhà cách ly – kiếm tiền hàng tỷ

Cơ hội kinh doanh nào trong thời kỳ kinh tế khó khăn do đại dịch Covid-19? Hiện nay, người đã bị cách ly hoặc tự cách ly, hoặc nhàn rỗi không có việc gì để làm. Nếu dịch tiếp tục diễn ra trong vòng 2-3 tháng thì sẽ có hàng ngàn doanh nghiệp phá sản và hàng trăm nghìn người thất nghiệp. Ngay bây giờ, chúng ta cần tìm cho mình một nguồn thu nhập nữa để phòng tránh rủi ro đúng không nào? Vì vậy, hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn cơ hội kinh doanh để kiếm tiền trong đại dịch này.

Cơ hội kinh doanh

Tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong đại dịch

Đại dịch NcoV19 đã khiến hàng triệu khách quốc tế và khách nội địa hủy tour, nhiều khách sạn ngừng hoạt động, hoạt động du lịch tạm dừng kéo theo hàng nghìn lao động thất nghiệp tạm thời. Không chỉ du lịch, hàng nhân viên ngành nhà hàng, khách sạn, giáo viên mầm non, giáo viên tư thục,…đã bị mất việc.

Hoạt động du lịch tạm dừng

Nếu như bạn vẫn còn đang có một công việc, bạn vẫn còn có thể kiếm ra tiền thì chúc mừng bạn vì bạn đã may mắn hơn hàng triệu người ngoài kia. Nhưng chúng ta biết rằng dịch bệnh có thể kéo dài, và khi dịch bệnh kéo dài thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ nền kinh tế và không ai là không bị ảnh hưởng.

Trong nguy luôn có cơ, một số các lĩnh vực vẫn có khả năng phát triển tốt trong đại dịch, đặc biệt là lĩnh vực về sức khỏe, công nghệ thông tin,…Chúng chính là cơ hội để bạn kinh doanh, kiếm tiền trong đại dịch.

>>> 5 Lý do bạn nên có nhiều nguồn thu nhập

Chúng ta kinh doanh như thế nào?

Việc kinh doanh cần phải cân nhắc xem chúng ta sẽ kinh doanh sản phẩm gì và khởi nghiệp như thế nào? Nếu chúng ta tiếp tục kinh doanh truyền thống cũng như bao nhiêu người ngoài kia thì khả năng bạn sẽ phá sản khi có dịch bệnh, khi có khủng hoảng xảy ra.

Có một mô hình đã thành công ở Việt Nam và cả trên thế giới đó chính là kinh doanh bảo hiểm nhân thọ.

Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ

Theo Công ty chứng khoán SSI, với nhóm bảo hiểm nhân thọ, thông tin dịch bệnh sẽ có ít tác động trong ngắn hạn và nhiều khả năng hưởng lợi trong dài hạn bởi nhu cầu được bảo hiểm sẽ tăng lên khi xuất hiện dịch bệnh. Đến nay, ngành bảo hiểm đã tăng trưởng ít nhất 40% trong khi các ngành khác có xu hướng tụt giảm do dịch bệnh.

Đây là một cơ hội vô cùng tiềm năng mà bạn có thể khởi nghiệp với số vốn 0 đồng và bạn không cần phải bỏ công việc hiện tại.

Lý do kinh doanh bảo hiểm nhân thọ

  • Khởi nghiệp với số vốn 0đ
  • Chi phí vận hành bằng 0
  • Bạn sẽ làm chủ doanh nghiệp của chính mình
  • Chủ động về mặt thời gian, không gian
  • Chủ động về thu nhập
  • Càng phát triển khi khủng hoảng, rủi ro
  • Không bao giờ lỗi thời

Nếu bạn quan tâm về cơ hội kinh doanh này, hãy liên hệ với tôi để chúng ta có những buổi chia sẻ sâu hơn về mô hình kinh doanh này.

>>Fanpage

>>Nick cá nhân

>>Số điện thoại: 098 442 31 10

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *