Bạn Có Muốn Chúng Tôi "CẦM TAY DẪN BẠN ĐI" Để Xây Dựng "Hệ Thống Kinh Doanh Bảo Hiểm 4.0" Và Tạo Ra Doanh Số Ít Nhất 20.000.000 VND Trong 30 Ngày Đầu Tiên?

Gửi từ Nguyễn Tài Tuệ

Nếu bạn là một tư vấn bảo hiểm mới vào nghề.. Tôi có môt tin tốt và một tin xấu dành cho bạn

Tin tốt…

Trước tiên tôi xin gửi lời chúc mừng tới bạn, vì đã lựa chọn Nghề Tư Vấn Bảo Hiểm, một công việc hết sức nhân văn và ý nghĩa kiếm tiền thông qua việc giúp đỡ người khác..

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe nói, tư vấn bảo hiểm là một trong 5 nghề được đánh giá cao nhất về việc tạo ra nguồn thu nhập cũng như đóng góp cho xã hội.

Khi lựa chọn nghề tư vấn bảo hiểm có nghĩa là bạn lựa chọn một công việc chủ động về thời gian và không gian làm việc…

Ngoài ra với nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ tự quyết định mức thu nhập mong muốn của mình, không có một giới hạn nào cho bạn cả, có thể kiếm 10 triệu, một trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng mỗi tháng… đều được.

Nhưng có một số tin xấu dành cho bạn đây…

Thực sự là rất khó khăn để thành công với Nghề Tư Vấn Bảo Biểm – một nghề được cho là có tỷ lệ đào thải cao nhất…

Có tới 95% nhưng tư vấn bảo hiểm rời khỏi công việc này ngay trong năm đầu tiên…

Tuy nhiên, thật là may mắn bạn không nhất thiết phải làm theo cách cũ khi bạn biết đến website này…

Bạn thân mến...

Tôi là Nguyễn Tài Tuệ –  Giám đốc điều hành hệ thống kinh doanh bảo hiểm thuộc công ty cổ phẩn TCA…

Với những chiến lược đơn giản mà hiệu quả với hệ thống đào tạo phát triển cá nhân cũng như phát triển kinh doanh, nên chỉ với 26 tháng, tôi và đội nhóm đã tạo ra một hệ thống kinh doanh bảo hiểm lên tới hơn 1700 thành viên khắp cả nước tạo ra doanh số hàng tỷ đồng mỗi tháng..

Nguyễn Tài Tuệ - đào tạo marketing bảo hiểm

Nhưng có thể bạn không biết rằng, hàng ngày tôi chứng kiến rất nhiều người đọc những hướng dẫn của tôi trên kênh youtube, hoặc các lớp học của tôi, sau đó áp dụng vào thực tế… và hy vọng tạo dựng hệ thống kinh doanh bảo hiểm trên internet…

Một số người đã gặt hái được những thành công nhất định…

Những cũng rất nhiều người chưa có được sự thành công như họ mong muốn… điều này làm tôi trăn trở và suy nghĩ xem có cách nào đơn giản giúp cho mọi người thành công được hay không?

Vì vậy, tôi quyết định dành ra hơn 1 năm để tạo ra một thứ đặc biệt để đưa tất cả mọingười, dù là tư vấn bảo hiểm lâu năm, hay người mới bắt đầu, rơi vào trạng thái: Thầy Tài Tuệ ơi, với tất cả những thứ này, tôi chắc chắn có được một hệ thống kinh doanh bảo hiểm thành công.

Nếu bạn muốn có được một hệ thống kinh doanh bảo hiểm thành công và tiết kiệm rất nhiều thời gian, thì đây là lá thư sẽ chỉ cho bạn biết cách.

Và đó cũng là lý do tại sao tôi viết cho bạn và những người như bạn về “Chương trình đào tạo BTC – Những Kỹ Năng Cơ Bản Dành Cho Tư Vấn Bảo Hiểm”.

Đây là một chương trình chưa đựng tất cả những chiến lược, hướng dẫn triển khai, tài liệu, biểu mẫu hệ thống bán bảo hiểm tự động mà tôi đã sử dụng trong vòng 4 năm qua…

Và làm thế nào bạn có thể áp dụng cho công việc kinh doanh bảo hiểm của mình. 

Trở Thành Một Tư Vấn Bảo Hiểm Chuyên Nghiệp Và Có Hợp Đồng Đầu Tiên Ngay Trong Khóa Học

Đó là mục tiêu tôi dành cho bạn.

Tôi muốn bạn có khả năng ngồi học nó  một cách nhanh chóng, sau đó ngay lập tức ÁP DỤNG thông tin nhận được vào công việc
kinh doanh để tạo ra số lượng khách hàng lớn như bạn mong muốn.

Trong thực tế, chương trình BTC – Kỹ Năng Cơ Bản Dành Cho Tư Vấn Bảo Hiểm này được rất nhiều chuyên gia và những người làm kinh doanh bảo hiểm săn đón vì nó chứa đựng những thứ tuyệt vời và hiệu quả nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ, giúp cho những người sở hữu nó không chỉ nâng cao kỹ năng marketing, kỹ năng bán hàng lên một tầm cao mới mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Khi tôi vừa hoàn thành xong nội dung bên trong của chương trình, tôi đã tổ chức đào tạo cho 25 người trong đội nhóm của tôi, họ là những người đã có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực bảo hiểm …Có người đã ngay lập tức hét lên qua điện thoại với tôi rằng…

“Nó quá tuyệt! Tôi chưa từng nghĩ lại có hệ thống đào tạo cho tư vấn bảo hiểm bài bản như vậy.”

“Đây chính xác là những gì còn thiếu ở các tư vấn bảo hiểm mới vào nghề, và nó là thứ mà những người làm kinh doanh bảo hiểm đang thực sự cần thầy Tuệ ạ.”

Người bạn còn lại của tôi hôm sau cũng gửi tin nhắn cho tôi và nói rằng: Chương trình này sẽ thay đổi hoàn toàn cách thức tư vấn bảo hiểm

Chương Trình BTC – Kỹ Năng Cơ Bản Dành Cho Tư Vấn Bảo Hiểm Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Với Bạn?

Với mỗi người là khác nhau…

Với một vài người trong số bạn, bạn đang có một công việc mà bạn không thích nữa, và bạn muốn thoát khỏi công việc đó, muốn tự mình kinh doanh và làm chủ…

 Với những người khác, bạn là doanh nhân và đang kinh doanh…nhưng bạn bị bế tắc, và không biết chắc lý do tại sao.

 Và với những người khác, bạn đang là một tư vấn bảo hiểm và bạn đang tìm kiếm một hệ thống giúp bạn có thể tiếp cận được với nhiều nguồn khách hàng hơn, bạn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hơn để có thể thành công với nghề Tư Vấn Bảo Hiểm

Trước khi tôi chia sẻ với bạn MỤC TIÊU CỦA TÔI trong “BTC – Kỹ Năng Cơ Bản Dành Cho Tư Vấn Bảo Hiểm” với bạn… hãy để tôi hỏi bạn một vài câu hỏi…

* Có phải bạn đang có doanh nghiệp thành công, nhưng vì một lý do nào đó bạn cảm thấy bế tắc?

* Có phải bạn đang ghét việc phải làm thuê, và bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh riêng hoặc muốn làm việc ngay tại nhà?

* Có phải bạn đang là một tư vấn bảo hiểm và bạn đang tìm một con đường nào đó để tiếp cận đến nhiều người hơn, hoặc tạo ra ảnh hưởng lớn hơn, tư vấn được nhiều khách hàng tham gia bảo hiểm hơn?

* Có phải bạn đang là một tư vấn bảo hiểm và bạn đang tìm một con đường nào đó để tiếp cận đến nhiều người hơn, hoặc tạo ra ảnh hưởng lớn hơn, tư vấn được nhiều khách hàng tham gia bảo hiểm hơn?

Nếu Bạn Đánh Dấu Ở BẤT KỲ Câu Hỏi Nào Ở Trên, Tôi Muốn Mời Bạn Tham Gia Chương Trình Đào Tạo ‘BTC - Kỹ Năng Dành Cho Tư Vấn Bảo Hiểm’ Và Thay Đổi Doanh Nghiệp Của Bạn Mãi Mãi!

Đây Là Chính Xác Những Gì Bạn Nhận Được

Bạn sẽ được tham gia 4 tuần đào tạo với 12 buổi đào tạo, mỗi buổi bạn sẽ được học 1 bài học và được giao 1 nhiệm vụ để hoàn thành. Điều này đảm bảo bạn chắc chắn đạt được mục tiêu mình đặt ra.

Đây là những gì bạn học được trong 4 tuần…

Buổi 1: “Tư Duy Doanh Nhân Bảo Hiểm.”
Buổi 2: “Tổng Quan Về Bảo Hiểm Nhân Thọ”.
Buổi 3: “Các Mô Hình Phân Phối Bảo Hiểm thời đại mới”
Buổi 4: “Tổng Quan Về Các Sản Phẩm Bảo Hiểm”.
Buổi 5: "Quy Trình Tư Vấn Đúng Đủ"
Buổi 6: “Thực hành cùng chuyên gia thiết kế gói giải pháp bảo vệ gia đình bạn”.

Buổi 7: "Quy trình 8+ 2 bước bán hàng thành công".
Buổi 8: Kỹ Năng Xây Dựng Mối Quan Hệ Và Thiết Lập Cuộc Gặp
Buổi 9: Kỹ năng khơi gợi nhu cầu và trình bày giải pháp.
Buổi 10: Kỹ năng hóa giải lời từ chối
Buổi 11: Kỹ năng chốt hạ hợp đồng và chăm sóc sau bán.
Buổi 12: Qua 5 Cửa Tìm 6 Tướng

Đặt Cọc Để Tham Gia Chương Trình

Thông tin thanh toán

Thông tin bổ sung

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Đặt Cọc Tham Gia Chương Trình BTC  × 1 500.000 
Tạm tính 500.000 
Tổng 500.000 
  • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...