5 Ngày Đào Tạo Online Về Kinh Doanh Trên Internet Miễn Phí

"Tiết Lộ 5 Bí Mật Mà Hoàng Bá Tầu 1 Anh Chàng Nghiện Game, Trầm Cảm, Bỏ Học Đã Đưa Công Việc Kinh Doanh Online Của Mình Đạt 1.000.000 USD Trong 12 Tháng Sau 3 Lần Phá Sản Cùng Với Đội Ngũ Rainmaker"

Ngày 15/7/2021 - 20/7/2021, Từ 20h00 - 22h30 Mỗi Tối​ Học Online Trực Tiếp Trong Group Kín

Cửa đăng ký MIỄN PHÍ đóng sau:

Chuyên Gia Marketing Online Được Săn Đón Đã Quyết Định Mang Lớp Học Đang Bán Với Giá 24.950.000 VNĐ Của Anh Ấy Ra Tạo Thành CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 5 NGÀY ONLINE MIỄN PHÍ Để Chia Sẻ Những Bí Mật Và Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thực Chiến Của Mình Trong Suốt Gần 10 Năm Qua Cho Những Ai Đang Kinh Doanh, Muốn Kinh Doanh Nhưng Chưa Biết Bắt Đầu Từ Đâu Hay Những Ai Muốn Phát Triển Và Mở Rộng Công Việc Kinh Doanh Của Mình.
Gửi từ: Bàn làm việc của Hoàng Bá Tầu
Bạn thân mến,
Đã bao giờ bạn nghĩ…
Mọi người nói về quảng cáo Facebook, quảng cáo Google… nói về Email Marketing… nói về viết quảng cáo… và bán hàng.
Chúng nghe có vẻ rất thú vị… nhưng… tất cả đều không hiệu quả với bạn.
Và bạn vẫn loay hoay chưa biết bắt đầu như thế nào, thậm chí vẫn đang mất ngủ với rất nhiều câu hỏi…

Xin chào, tôi là Hoàng Bá Tầu

Có thể bạn biết tôi như một chuyên gia kinh doanh online được mời chia sẻ trong những sự kiện kinh doanh online lớn ở Việt Nam. Hoặc cũng có thể bạn biết tôi trong những sự kiện đứng chung sân khấu chia sẻ bên cạnh Shark Phạm Thanh Hưng, John C. Maxwell hoặc Mark Victor Hansen…
Trong hơn 5 năm qua, tôi đã làm việc với hàng ngàn học viên là những chủ doanh nghiệp và những người đang kinh doanh online.
Là người tạo ra Chiến Lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng và làm cho khái niệm Hệ Thống Bán Hàng Tự Động trở nên biết đến rộng rãi ở Việt Nam vì vậy tôi có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực từ những người cung cấp dịch vụ chụp ảnh, đào tạo tiếng Anh, nuôi dạy con, giảm cân, nhập hàng, nuôi thú cưng, nấu ăn dặm cho con, dạy con thành tài, giáo viên, bán hàng….

Đó Chính Là Lý Do Tôi Được Mời Hợp Tác Với Những Chuyên Gia Và Người Nổi Tiếng Đầu Ngành Để Chia Sẻ Cách Mà Tôi Đang Làm...​

Chính vì vậy tôi biết đâu là sự khác biệt LỚN NHẤT để tạo ra sự thành công trong kinh doanh online...

Hàng ngày tôi nhận được rất nhiều câu hỏi được gửi qua email và tin nhắn kiểu như:

Vì vậy, tôi quyết định đóng gói chương trình đào tạo đang bán với giá 24.950.000 VNĐ lại và tạo ra một thứ đặc biệt để đưa tất cả mọi người, dù là chuyên gia, người có kinh nghiệm, hay người mới bắt đầu, rơi vào trạng thái: "Tầu ơi, với tất cả những thứ này, tôi không thể nào thất bại."

Và tôi đặt tên chương trình đào tạo này là…

5 DAY RAINMAKER

Rainmaker là người tạo ra doanh thu lớn cho công việc kinh doanh của họ một cách nhanh chóng theo những phương pháp hiệu quả. Bạn có muốn trở thành Rainmaker?

Đăng Ký Tham Gia Chương Trình 5 DAY RAINMAKER Miễn Phí

Nếu bất cứ câu trả lời cho những câu hỏi bên trên là đúng, thì chương trình đào tạo 5 DAY RAINMAKER được thiết kế dành riêng cho bạn.

ĐÂY LÀ NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH TRONG 5 NGÀY HỌC

Ý Tưởng, Mô Hình, Chiến Lược Kinh Doanh

Để kinh doanh thành công, bạn sẽ cần phải có nền tảng đúng ngay từ đầu, trong ngày đào tạo đầu tiên bạn sẽ học:

Chiến Lược Marketing Online Hiệu Quả

Sau khi bạn có ý tưởng, mô hình và chiến lược kinh doanh đúng trong ngày đầu tiên, ở ngày học thứ hai bạn sẽ học:

Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng Tự Động

Để kinh doanh thành công, bạn sẽ cần phải có nền tảng đúng ngay từ đầu, trong ngày đào tạo đầu tiên bạn sẽ học:

Chiến Lược Quảng Cáo Hiệu Quả

Sau khi bạn có ý tưởng, mô hình và chiến lược kinh doanh đúng trong ngày đầu tiên, ở ngày học thứ hai bạn sẽ học:

Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng Tự Động

Để kinh doanh thành công, bạn sẽ cần phải có nền tảng đúng ngay từ đầu, trong ngày đào tạo đầu tiên bạn sẽ học:

Có Rất Nhiều Người Đã Thành Công Sau Khi Tham Gia...

Chương trình đào tạo 5 ngày nổi tiếng này đã giúp nhiều người đạt được doanh thu, cuộc sống mà họ mơ ước. Hãy xem những câu chuyện thành công của họ ở bên dưới…

"Anh Đặng Trọng Khang Tạo Ra 350 Triệu Như Thế Nào Sau 6 Ngày Học"

"Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh Đã Thoát Khỏi Đi Làm Thuê Và Có Công Việc Kinh Doanh Như Thế Nào"​

"Anh Ngô Hữu Quang Đã Tạo Ra Gần 200 Triệu Trong Vòng 7 Ngày Như Thế Nào?"​

"Anh Hoàng Anh Khôi Đã Tạo Ra Công Việc Kinh Doanh Online Với Những Gì Anh Ấy Biết Như Thế Nào"​

Như Bạn Có Thể Thấy...​

Chương Trình 5 DAY RAINMAKER Đã Giúp Rất Nhiều Người Giống Như 4 Anh Chị Học Viên Ở Trên Đạt Được Kết Quả Kinh Doanh Mơ Ước, Câu Hỏi Đặt Ra Là…​

Bạn Có Muốn Trở Thành Người Tiếp Theo?

Như tôi đã đề cập trước đây, chương trình đào tạo 5 ngày này là miễn phí. Tất cả những gì tôi yêu cầu là bạn đăng ký tham gia, trả lời một vài câu hỏi, làm theo hướng dẫn và cam kết thời gian tham gia, làm bài tập đầy đủ để tôi có thể giúp bạn tốt nhất…
Ồ, và trong trường hợp bạn đang tự hỏi …

Tại Sao Tôi Làm Như Vậy?​

Ồ, và trong trường hợp bạn đang tự hỏi …

Thời Gian Là Yếu Tố Quan Trọng Ở Đây...

Rất nhiều thành viên trong cộng đồng RAINMAKER của tôi nói rằng họ cảm thấy không hài lòng vì tôi mang những kiến thức này chia sẻ MIỄN PHÍ. Họ nói với tôi rằng với những gì bạn nhận được, chương trình này có thể dễ dàng bán với giá 997$.
Và họ yêu cầu tôi tính phí.
Nhưng tôi không làm vậy.
Tại sao?
Rất đơn giản. Tôi muốn tạo ra một sự khác biệt so với tất cả những người khác. Nhưng quan trọng hơn, tôi muốn nhiều người biết đến kiến thức của tôi hơn nữa.
Do nhu cầu đăng ký đang tăng cao và chúng tôi có thể đóng cửa đăng ký MIỄN PHÍ trong hôm nay nên vui lòng ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để chúng tôi sắp xếp vị trí cho bạn.

Đăng Ký Tham Gia Miễn Phí...

5 DAY RAINMAKER

Chương Trình 5 DAY RAINMAKER Đã Giúp Rất Nhiều Người Giống Như 4 Anh Chị Học Viên Ở Trên Đạt Được Kết Quả Kinh Doanh Mơ Ước, Câu Hỏi Đặt Ra Là…​

Bạn Có Thể Đạt Kết Quả Như Họ Sau Khoá Học...​

Copyright © nguyentaitue.com. All Rights Reserved - Chính Sách & Quyền Riêng Tư

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.